Thiết kế

Vách ngăn nhựa giả gỗ - nội thất đẹp cho 2017

Vách ngăn nhựa giả gỗ

Hiện nay, có nhiều loại vật liệu để làm vách ngăn như: vách ngăn bằng kính cường lực, vách ngăn bằng thép sơn tĩnh điện, vách ngăn bằng Inox, vách ngăn nhựa rắn (HPDE)..tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là tấm HPL và vách ngăn được làm từ ván gỗ công nghiệp. Với giá thành hợp lý, 2 chất liệu trên đã trở nên vật liệu thi công vách ngăn phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, tồn tại một số vấn đề như thi công trên tấm HPL còn hạn chế khi buộc phải sử dụng các phụ kiện đi kèm, vách ngăn bằng ván gỗ công nghiệp thì không thể chịu nước tuyệt đối, mối mọt đục khoét. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn, dựa trên kĩ thuật công nghệ ngày một tiên tiến, tấm nhựa PVC ra đời là giải pháp tuyệt vời cho thi công vách ngăn.

vach-ngan-nhua-gia-go-noi-that-dep-cho-ngay-tet-image-1

 

Tấm nhựa PVC có kích thước và độ dày tương tự ván gỗ công nghiệp, thi công dễ dàng và sử dụng các phụ kiện phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, sử dụng tấm nhựa PVC làm vách ngăn nhựa thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như khả năng chịu nước, không mối mọt.

 

Tấm nhựa PVC là vật liệu nhẹ và xanh, an toàn với sức khỏe con người, cách điện, cách nhiệt và còn có thể tái chế. Khả năng chống cháy của vách ngăn nhựa là một trong những tính năng ưu việt trong giai đoạn các vụ hỏa hoạn xảy ra khá nhiều hiện nay.

 

Điều đặc biệt khi sử dụng tấm ván nhựa PVC cho các thiết kế nội thất chính là tạo điểm nhấn cho căn phòng với một bức vách vân gỗ đem lại vẻ tự nhiên cho ngôi nhà, cũng như tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Vách ngăn nhựa giả gỗ chính là giải pháp để biến đổi những không gian nhàm chán như văn phòng, cơ quan, mang lại nét sinh động mà vô cùng tự nhiên.

 

vach-ngan-nhua-gia-go-noi-that-dep-cho-ngay-tet-image-3

 

Bề mặt vách ngăn nhựa giả gỗ được làm từ phim PVC có khả năng chịu nước 100% hoặc bề mặt bằng Laminate vân gỗ. Ngoài ra, với tấm nhựa PVC bạn có thể sơn phủ những tông màu yêu thích hay là bề mặt bóng gương của Acrylic tạo cảm giác mở rộng không gian.

 

vach-ngan-nhua-gia-go-noi-that-dep-cho-ngay-tet-image-4

 

Vách ngăn nhựa giả gỗ mang lại cho bạn giải pháp hiệu quả về kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Trong tương lai, vách ngăn nhựa giả gỗ sẽ là một trong những vật liệu phổ biến trong ứng dụng vách ngăn cũng như nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống!

 

vach-ngan-nhua-gia-go-noi-that-dep-cho-ngay-tet-image-5