logo B&W Group - Siêu thị nội thất và thực phẩm sạch trực tuyến

Nấm Hầu Thủ Khô (200gr)

360.000₫ 400.000₫
Thương hiệu: BAW Food
Tình trạng: Còn hàng

Nấm Hầu Thủ khô hay còn gọi là Nấm Đầu Khỉ là một loại nấm giàu dinh dưỡng, vị ngọt thanh, bổ dưỡng, chế biến được nhiều món ăn ngon, có dược tính tốt, hỗ trợ các vấn đề về dạ dày cực hiệu quả và giúp diệt vi khuẩn HP trong dạ dày.
Giao hàng: Toàn quốc
Xuất xứ: BAW Food
HSD: 1 năm (từ ngày sản xuất)

Sản phẩm bạn đã xem

Nấm Hầu Thủ Khô (Nấm Đầu Khỉ Khô) là nấm ăn rất tốt cho sức khỏe, với hàm lượng dược tính cao, chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dạ dày hiệu quả.

Bạn có thể dùng loại nấm này để bào chế thuốc, hay làm nước thuốc với Nấm Linh Chi để bồi bổ mỗi ngày, hoặc hãm trà dùng cực tuyệt. Khi dùng sẽ có vị đắng nhẹ nhưng lại ngọt hậu sau cùng, rất thú vị. Cách chế biến Nấm Hầu Thủ khô cũng khá dễ dàng, thuận tiện cho cả những món ăn chay hay món ăn mặn.

Ưu điểm của Nấm Hầu Thủ khô

  • Là nấm ăn có dược tính cao nên còn được sử dụng điều chế dược liệu hay kết hợp cùng các loại dược liệu khác như Nấm Linh Chi để bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ trong điều trị bệnh.
  • Nấm Đầu Khỉ khô có nhiều Protein và các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể, về giá trị dinh dưỡng có thể nói hơn một số loại thịt heo, thịt bò, cá, trứng gà và sữa bò.
  • Chuyên hỗ trợ các bệnh về dạ dày, diệt vi khuẩn HP, chống di căn ung thư,… cực tốt luôn nhé.

    Tại sao bạn nên dùng Nấm Đầu Khỉ khô?

    • Nếu bạn đang gặp khó khăn với các vấn đề liên quan đến dạ dày hay bao tử.
    • Nếu bạn quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình, bạn cũng là bếp chính chuyên nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.
    • Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm khô tự nhiên 100% và an toàn, nói không với hóa chất (chất bảo quản, phụ gia, hương liệu,…).
    • Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay và bạn đang cần có những thực phẩm khô giàu dinh dưỡng để đảm bảo nhất cho quá trình chay tịnh của mình.

    Trong Nấm Đầu Khỉ khô có rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, kể đến như:

    • Gồm nhiều loại vitamin, nhất là nhóm vitamin B (B1, B2,…) tốt cho máu và tim mạch và các vitamin D2, Privitamin D ,…
    • Nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Phosphor, Sắt, Calcium,…
    • 268-335 calo và 23/31.7 gram Protein/100 gram nấm tươi và cao hơn 1 chút với dạng khô.
    • Các hoạt chất siêu lợi ích như: Beta-Glucan, Sợi TK Myelin, Hericenone, Polysaccharide, Selenium, Axit Folic,…

    Sơ chế Nấm Đầu Khỉ khô để làm món ăn

    • Bạn rửa sơ qua 1 nước để loại bỏ phần ít bụi bẩn có thể bám hờ trên nấm.
    • Sau đó bạn ngâm tiếp Nấm Hầu Thủ khô trong nước lạnh hoặc ấm mát khoảng 20-30 phút, khi nấm nở ra chế biến như nấm tươi.

    Lưu ý khi sơ chế nấm khô

    • Không ngâm nấm khô trong nước nóng, chỉ dùng nước lạnh hoặc hơi ấm mát mà thôi bạn nhé!

    Cách chế biến Nấm Hầu Thủ khô

    Với Nấm Đầu Khỉ khô, bạn hoàn toàn có thể chế biến được với nhiều món ăn kết hợp với nhau hoặc chế biến riêng biệt như các món chiên, xào, lẩu,… đều được nhé.

    Một số gợi ý làm những món ăn ngon như:

    • Canh thịt ba chỉ nấm (dùng Nấm Đầu Khỉ khô với Đông Trùng Hạ Thảo)
    • Gà hầm Nấm Đầu Khỉ khô
    • Nấm Hầu Thủ chiên
    • … và nhiều món ngon khác nữa.

    Một số gợi ý làm nước uống bổ dưỡng như:

    • Nước thuốc bồi bổ từ Nấm Linh Chi thái lát và Nấm Đầu Khỉ khô
    • Trà nấm bổ dưỡng hãm từ Nấm Đầu Khỉ khô

    Tác dụng của Nấm Hầu Thủ khô mang lại

    Theo Đông Y cho biết thì Nấm Hầu Thủ có vị ngọt, tính ấm. Dùng loại nấm này sẽ giúp ích tâm, hành ứ, chỉ huyết và tiêu thũng hiệu quả. Vậy nên khi dùng Nấm Đầu Khỉ khô này sẽ giúp bạn:

    • Hỗ trợ giảm những cơn đau dạ dày bất chợt, co thắt dạ dày, làm liền các vết loét dạ dày nhanh chóng nhờ trung hòa dịch axit trong dạ dày bởi chất Hetero-Polysaccharid (trên 20%).
    • Thuyên giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu và trào ngược cực hiệu quả.
    • Với hoạt chất chống oxy hóa trong nấm, giúp ngăn ngừa các biến thể GEN xuất hiện nhờ hợp chất Phenolic Axit.
    • Tiêu diệt vi khuẩn HP ngủ đông trong dạ dày nhờ các hợp chất Erinacines, Hericenones A, Sialic Axit, Ergosterol, Betasitosterol,…
    • Ngăn chặn sự di căn tuyệt đối của các tế bào lỗi có dấu hiệu ung thư dạ dày nhờ Polysaccharide dễ hòa tan trong nước.
    • Đảm bảo sự phát triển của hệ thần kinh và thị giác.
    • Tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hệ miễn dịch tự nhiên khỏe mạnh.

    Cách bảo quản Nấm Hầu Thủ khô tốt nhất

    Nấm Hầu Thủ khô có thể bảo quản tốt tới 12 tháng trong bao bì và tốt nhất 6-9 tháng sau khi đã mở ra lần đầu.

    Bạn cần lưu ý như sau với việc bảo quản nấm khô:

    • Để sản phẩm khô ở những nơi thoáng mát, sạch sẽ, khô thoáng.
    • Tránh để ở nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vô hoặc nơi ẩm ướt, có độ ẩm cao.
    • Sau khi đã mở túi để dùng, nhớ buộc chặt túi lại ngay khi dùng xong tránh độ ẩm tăng, làm mềm nấm sẽ dễ nhanh hư hỏng, ẩm mốc.
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền:

    B&W Group - Siêu thị nội thất và thực phẩm sạch trực tuyến
    ĐĂNG NHẬP
    Nhận nhiều ưu đãi hơn