logo B&W Group - Siêu thị nội thất và thực phẩm sạch trực tuyến

TRANG TRÍ TỔ ẤM CỦA BẠN BẰNG ĐÈN GỖ TRANG TRÍ

Đăng bởi B&W Group vào lúc 02/07/2021

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình, mọi người cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Không những vậy, đây còn là nơi để gia chủ tiếp đón khách quý. Vì thế, không gian phòng khách không chỉ cần tạo sự ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. 

Phòng khách nên bố trí nhiều điểm sáng để có thể điều chỉnh theo nhu cầu như: đọc sách, tiếp  khách, thư giãn,…Vì thế, bạn cần sử dụng hệ thống đèn độc lập cho từng loại đèn lắp đặt ở các khu vực khác nhau.

Thông thường, người ta hay sử dụng cho phòng khách các loại đèn gỗ thả trần có kích thước lớn nhằm tạo sự độc đáo và sang trọng…. Loại đèn này có tác dụng giúp ánh sáng lan tỏa rộng, ấm cúng.

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng ánh sáng từ các loại đèn hắt âm trần, đèn ốp tường có ánh sáng hắt lên trên,…không chiếu trực tiếp vào nội thất hoặc chiếu vào mắt. Loại ánh sáng này sẽ tạo cảm giác chan hòa, thoải mái và không gây khó chịu cho mắt, nhất là khi xem TV. Đồng thời, tạo chiều sâu, độ nổi cho căn phòng.

Phòng ăn là nơi gia đình quây quần ấm áp sau một ngày làm việc mệt mỏi . Thường thì đèn phòng ăn sẽ tập trung vào bàn ăn và bếp.

Phòng ngủ là không gian riêng  của mỗi người. Thể hiện nên cá tính và style của gia chủ

Một số loại đèn gỗ trang trí hiện tại có trên thị trường

Đèn gỗ đứng để sàn

Đèn gỗ đứng để sàn đang dần trở thành xu hướng, bên cạnh các loại đèn phổ biến khác như: đèn âm trần, đèn chùm,….Bởi loại đèn này không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn tạo sự độc đáo, sang trọng cho không gian.

Đèn gỗ ốp tường

Nếu trong không gian nhà bạn có treo tranh thì bạn nên lắp 2 chiếc đèn ốp tường cân xứng ở hai bên bức tranh.

Đèn gỗ để bàn

Bên cạnh bộ ghế salon sang trọng, bạn có thể đặt thêm một chiếc đèn bàn cùng tone màu để tạo sự đồng điệu cũng như để đọc sách,…

Đèn gỗ thả trần

Bên cạnh bộ ghế salon sang trọng, bạn có thể lắp thêm một chiếc đèn thả trần cùng tone màu để tạo sự đồng điệu cũng tôn thêm vẻ sang trọng cho phòng khách của bạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

B&W Group - Siêu thị nội thất và thực phẩm sạch trực tuyến
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn